V

[Vietnam Food Stylist] – Food Stylist đã làm gì để chụp lại những món ăn bắt mắt hoặc có chút khác thường ?

Một trong những món ăn minh họa rõ ràng chuyện gì đã xảy ra và luôn được nhắc tới trong chương trình đào tạo các Food stylist trên thế giới bên cạnh các món như Salad, Grill Chicken, Fake ice cream… chính là Hamburger.

Ngoài việc chỉ ra các vấn đề về cân đối màu sắc, ví dụ về chiếc bánh này chỉ ra một kỹ năng cần có là đạt được kết cấu vững chắc.

Làm thế nào để có một chiếc bánh Hamburger đẹp ?

Bánh Hamburger đẹp là chiếc bánh không bị bóp méo sức sẹo, rau củ tươi mơn mởn, thịt ngon, cheese dẻo và không bị xẹp lép bởi chính sức nặng của mình.

Xẹp lép ?

Những chiếc bánh thực tế luôn có xu hướng thấp dần theo thời gian, bạn nhận ra điều này khi nhận thấy mọi thứ bắt đầu trộn lẫn vào nhau. bánh thấm sauce, thịt đè bẹp rau cỏ, cheese chảy nhệu nhạo… về mặt vị giác chắc là ngon, nhưng thị giác khách hàng muốn biết mình được ăn gì.

Hình ảnh về chiếc bánh burger luôn nhắc mọi người nhớ tới sự phân tầng hài hòa giữa các nguyên liệu và nhiệm vụ của Food Stylist trong các buổi shooting Hamburger là làm điều này.

Bạn tò mò về chiếc bánh burger cao thật cao bên dưới chứ ? Rê chuột hết chiều cao cái bánh để xem video hậu trường nhé.

Giant Pork Burger Photograph and Retouch by: Lê Thanh Tùng @ Spotlight Studio Food Stylist: Tiến Nguyên Producer: Phạm Mỹ Linh Assistant: Huỳnh Trọng Thành

Giant Pork Burger
Photograph and Retouch by: Lê Thanh Tùng @ Spotlight Studio
Food Stylist: Tiến Nguyên
Producer: Phạm Mỹ Linh
Assistant: Huỳnh Trọng Thành

Có thể bạn sẽ thích:

Food Styling là gì?

Food styling: phù hợp với bạn ?

Trở thành Food Stylist ?

Facebooktumblr