V
[Vietnam Food Stylist] Kem là một loại thực phẩm thực sự khó chụp trong điều kiện tự nhiên, vì thế để có 1 porfolio về kem đẹp là 1 điều gian nan với các bạn photographer yêu thích chụp loại thực phẩm đặc biệt này. Một scoop kem hay 1 que kem ở nhiệt độ bình thường ở nước ta chỉ có thể giữ hình dạng ổn định khoảng 2-3 phút, đây là quãng thời gian quá ngắn khi bạn phải setup ánh sáng, canh chỉnh góc để có 1 bức ảnh vừa ý nhất. Vậy phải làm thế nào ? Bạn có cần phải lao vào 1 kho lạnh, dùng đá khô bảo quản, hay bắt buộc phải ra ngước ngoài vào mùa đông để chụp kem?

coconut-green-tea-ice-cream-Mua-kem-porfolio-egret-grass-food-stylist

Food stylist: Egret Grass – Photo by: Rong Vang – Retouch by: Bepthucduong.com

Chính vì lý do đó, Vietnam Food Stylist hợp tác cùng H&M Studio tổ chức một buổi setup chụp hình kem hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn. Đây sẽ là dịp tạo cơ hội để các bạn photographer gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm chụp sản phẩm với sự trợ giúp của anh Rong Vang, đồng thời làm quen với cách làm việc khi bạn cần một Food Stylist hợp tác trong nhóm để ra một sản phẩm (dành cho các bạn chưa hợp tác với Food Stylist trong công việc bao giờ)

Với kinh nghiệm làm với khách hàng: Chuỗi nhà hàng Bud’s Ice Cream, Kem celano. Vietnam Food Stylist sẽ setup những viên kem hoàn hảo nhất dành cho các bạn, chi tiết về ngày, giờ, số lượng tham dự Vietnam Food Stylist sẽ cập nhật trong vài ngày tới. 

 

Workshop chụp hình kem

Chi Tiết:

Thời gian: Chiều ngày chủ nhật 14/04/2013

Địa điểm: H&M Studio, TP.Hồ Chí Minh

Đối tượng: Photographer

Số lượng người tham dự (dự kiến): 10 suất

Thông tin cụ thể sẽ được gửi vào email người đã đăng ký đúng form mẫu phía dưới bài viết, và có lý do phù hợp với buổi Workshop chụp hình kem hoàn toàn miễn phí.

Form Đăng ký: Gửi tới Email của Vietnam Food Stylist theo mẫu sau:

Title: [KEM]Thông tin đăng ký

  • Tên:
  • Link Facebook:
  • Sđt:
  • Lý do muốn tham gia***:

***Trong trường hợp số lượng nhiều hơn dự tính Vietnam Food Stylist sẽ lựa chọn dựa trên lý do muốn tham gia, liên lạc và mời bạn tham gia hôm đó.

Lưu ý: Hạn cuối đăng ký qua e-mail thứ 5, ngày 11/04/2013

Thông tin liên lạc của Vietnam Food Stylist tại Đây

Ngoài ra các bạn là yêu thích  chụp hình food, mình xin khất hẹn lần này vì lý do không gian tổ chức có hạn, để mọi thứ được chu đáo nhất nên xin hẹn các bạn vào một chủ đề khác, với điều kiện tổ chức lớn hơn trong tương lai. Một lần nữa xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn.

Egret Grass

 

 

Facebooktumblr